Ngân hàng Shinhan Việt Nam mừng 100 ngày sáp nhập

2013-01-31 02:51:32

cele100-days_02

 

Làm giàu thế giới bằng sức mạnh tài chính --- thông điệp của ông Chairman Hang Dong Woo

 

Vào ngày 9/03/2012, ngân hàng Shinhan Việt Nam đã tổ chức buổi lễ cùng khách hàng ăn mừng 100 ngày sáp nhập của ngân hàng.

Hơn 250 khách mời là khách hàng lâu năm của Ngân hàng đến tham dự buổi lễ đã cùng chia sẻ và hồi tưởng lại từ những ngày đầu ngân hàng mới thành lập tại Việt Nam, những thách thức và khó khăn đã cùng ngân hàng vượt qua để trở thành khách hàng lâu năm và uy tín của một trong những ngân hàng nước ngoài lớn nhất Việt Nam hiện nay.

 

 

cele100-days_03

Buổi lễ còn được vinh dự đón tiếp khách mời từ đại diện lãnh sự quan Việt Nam, quan chức chính phủ, đại diện từ ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam. Đặc biệt cò sự tham sự của ông Han Dong Woo – Chủ tịch tập đoàn tài chính Shinhan, ông Seo Jin Won – Chủ tịch ngân hàng Shinhan và ông Hong Man Ki – Tổng giám đốc ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Chủ tịch Han Dong Woo phát biểu tại buổi lễ: “Triết lý doanh nghiệp của chúng tôi sẽ được thực hiện nhất quán để có được sự tin tưởng của khách hàng và có thể đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.:

 

cele100-days_01


Ngân hàng Shinhan Việt Nam, chi nhánh TP.HCM được thành lập vào năm 1995. Tháng 11 năm 2009 lịch sử phát triển của ngân hàng tại Việt Nam được đánh dấu cột mốc quan trọng với việc thành lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài mang tên Ngân hàng Shinhan Việt Nam. Sau khi sáp nhập với ngân hàng Shinhan Vina vào tháng 11 năm 2011, ngân hàng đã trở thành ngân hàng có vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam với 9 chi nhánh đặt tại các vùng trọng điểm kinh tế của Việt Nam.